“ADT GROUP” ยกระดับชีวิต ให้เป็นเรื่องง่ายในแบบคุณ

ADT Group คือ ผู้ผลิตและจำหน่าย Airtime Vending Machine (ATVM) ตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญอัตโนมัติ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 ซึ่งเป็นช่วงยุค โทรศัพท์มือถือมีการใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศไทย

บริษัทเป็นผู้ริเริ่มรายแรกและเล็งเห็นถึงโอกาสในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค โดยประดิษฐ์เครื่องที่สามารถเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือได้อัตโนมัติ ออกสู่ตลาดไทย โดยแบ่งสัดส่วนทางการตลาดในประเทศไทยมากกว่าร้อยละ 30% พร้อมกับประสบการณ์การทำงานในธุรกิจตู้เติมเงินมามากกว่า 17 ปี บริษัทของเรายังคงพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่ออำนวยสะดวกต่อ ผู้บริโภคในทุกระดับชั้น โดยมีแนวความคิดที่ว่า:

  1. ต้องตอบสนองความต้องการของคนส่วนใหญ่ของประเทศ
  2. ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้าจากเราเพื่อไปลงทุน ได้รับผลกำไรแล้วกลับมาซื้อใหม่
  3. ต้องมีเทคโนโลยีของตนเอง เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบในอนาคต
  4. ต้องคิดก่อนทำก่อน และเป็นหนึ่งในธุรกิจที่นำนวัตกรรมใหม่ๆมานำเสนอ และตอบโจทย์การใช้งานของคนไทย

สินค้าของเรามีการตั้งชื่อสินค้าที่จดจำได้ง่าย และสื่อถึงความหมายดังนี้:

  • A เป็นตัวอักษรแรกในภาษาอังกฤษ
  • D มาจากคำว่า Determined
  • T มาจากคำว่า Trust

ADT มุ่งมั่นสร้างสรรค์ในการผลิตตู้อัตโนมัติรุ่นใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง และที่สำคัญเราไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า

ณ ปัจจุบัน มีการแข่งขันที่สูงขึ้น ตลาดเริ่มมีผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติรายอื่นเข้ามามากขึ้น ทางเราจึงไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมใหม่สำหรับตู้จำหน่ายน้ำมันอัตโนมัติ โดยได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ในการออกแบบ เพื่อให้ได้ตู้น้ำมันหยอดเหรียญอัตโนมัติที่ได้มาตรฐานสากลและปลอดภัย ออกสู่ตลาดเมื่อปลายปี 2558 และได้เริ่มขายเองโดยใช้ชื่อ บริษัท ทริปเปิ้ลเอฟ โซลูชั่น จำกัด

ในปี 2561 เราได้มีการพัฒนาตู้เติมเงินมาเป็นระบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเรามี เซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพเป็นของตัวเองและเชื่อมต่อกับ ธนาคาร เครือข่าย โดยตรง ในปัจจุบันนอกจากจะเติมเงิน เครือข่าย AIS DTAC TRUE ได้แล้วนั้น เรายังเพิ่มการเติมเงินเครือข่ายอื่นๆ คือ PENGUIN และ MY รวมถึง TRUE WALLET อีกด้วย และเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เจ้าของตู้สามารถเรียกดู รายรับ ยอดขาย ยอดเงินคงเหลือ และข้อมูลการใช้งานทั้งหมด ได้ทันที (แบบ Real-Time) และแม่นยำ ผ่านทางหน้าตู้ Website และ Smartphone นอกจากนี้เรายังมี Call Center เพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีทีมช่างพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ADT GROUP ยืนหยัดในฐานะผู้นำนวัตกรรมตู้เติมเงินอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยยึดหลักปรัชญาในการทำงานที่ว่า “ADT คือความมั่นคง ซื่อตรงทุกคำสัญญา”

Service Mind หรือการให้บริการด้วยหัวใจเป็นสิ่งสำคัญ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในการทำธุรกิจ ทางบริษัทฯ ADT GROUP ไม่เพียงตอกย้ำภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ แต่ยังสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นแก่ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง
ด้วยความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา

ทำไมต้องเลือก ADT Group

บริษัทเรารับผิดชอบในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และทำให้ดูน่าดึงดูดในสายตาลูกค้าและบริการหลังการขายที่รวดเร็ว

ADT Group เป็นเจ้าของตู้น้ำมันหยอดเหรียญที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และ กิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช) เรามีเทคโนโลยีการกำจัดไอน้ำมันและไออากาศที่ปลอดภัย ทำให้เราสามารถให้บริการน้ำมันเต็มลิตรในขณะที่รักษาความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ มีการรองรับจากหน่วยงานภาครัฐ 2 หน่วยงาน ได้แก่ กรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน และ สำนักงานกลางชั่งตวงวัด ทำให้เป็นตู้น้ำมันที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยตรงตามที่กำหนด

พื้นที่การติดตั้งจริง

ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อยที่สุดเพียง 2 ตร.ม. ทั้งใช้งานและติดตั้งง่าย เสียบปลั๊กแล้วสามารถเริ่มใช้งานได้เลย มียอดขายในประเทศไทยแล้วกว่า 30,000+ ตัว และยังขยายกิจการส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ฟิลิปปินส์อีกด้วย

ปั๊มน้ำมันขนาดเล็กและตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ADT ให้บริการจำหน่ายน้ำมันต่าง ๆ รวมถึงดีเซล, เบนซิน, แก๊สโซฮอล์ 95 91, E20, และ E85 ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่ไม่มีปั๊มน้ำมันอยู่ภายในรัศมี 10-20 กิโลเมตร เพื่อให้ชุมชนได้รับบริการที่สะดวกสบาย

บริษัทในเครือ ADT Group

ริษัท ทริปเปิ้ลเอฟ โซลูชั่น จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า “FFF Solution” โดยมีสินค้าได้แก่ ตู้เติมเงินมือถือ และ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญอัตโนมัติ ทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ มีคุณธรรม ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เราคิดค้นประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ จากแนวความคิดเพื่อความสำเร็จในธุรกิจ การตอบสนองความต้องการของประชากรมีความสำคัญ ทางบริษัท ทริปเปิ้ลเอฟ โซลูชั่น จึงได้คิดค้นและผลิตสินค้าคุณภาพสูงที่จะสร้างความพึงพอใจและกระตุ้นการลงทุนจากลูกค้า โดยเน้นที่เทคโนโลยีเพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบ การคิดก่อนทำก่อนและการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นลักษณะที่ทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ความต้องการของคนไทย

บริษัทเป็นผู้ผลิตระบบ FIRST FULL FUEL รายแรกของประเทศไทย

  • เทคโนโลยีตรวจสอบข้อมูลการขายและน้ำมันคงเหลือผ่านระบบออนไลน์ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย
  • รับประกันสินค้า 5 ปี มีศูนย์กระจายสินค้าและคนขายทั่วประเทศไทย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง